Canon EOS R3 "chiếc máy ảnh hấp dẫn” được ra mắt cuối năm nay

giahuy
17/08/2021

Hồi đầu năm, Canon đã công bố rằng đang phát triển máy ảnh full-frame Canon EOS R3 không gương lật và hứa hẹn sẽ được trang bị nhiều công nghệ mới và thiết kế đáp các nhu cầu của các anh em nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và đam mê nhiếp ảnh.

Đôi nét về máy ảnh Canon EOS R3

Youtuber nổi tiếng (Peter MCkinnon) có so sánh chiếc máy ảnh Canon eos R3 VS chiếc máy ảnh kỳ cựu Canon 1dx mark ii mà anh đã sử dụng rất nhiều khi làm việc.

Về thông tin của chiếc máy Canon EOS R3

Ý tưởng phát triển: dựa trên ý tưởng tốc độ cao, độ nhạy sáng và tính ổn định cao.

Canon EOS R3 sẽ là chiếc máy ảnh nằm ở phân khúc cao cấp hướng tới các nhiếp ảnh chuyên nghiệp và đam mê nhiếp ảnh. Cùng với phân khúc là các máy ảnh như là: DSLR EOS-1DX MARK III (ra mắt tháng 2 năm 2020) và Canon EOS R5 ( ra mắt hồi tháng 7 năm 2020).

Thông số kỹ thuật

Canon EOS R3 là chiếc máy ảnh đầu tiên thuộc dòng EOS được trang bị cảm biến 35mm full frame mới của nhà Canon. Về chip xử lý là con chip DIGIC X giúp xử lý hình ảnh tốc độ cao, tốc độ chụp ảnh là 30 fps/s (khung hình/giây). Ngoài ra, máy ảnh cũng làm giảm hiện tượng bị cong ảnh. 

Cùng với công nghệ Dual Pixel CMOS AF - công nghệ giúp hoạt động AF có tốc độ cao và độ chính xác trên phạm vi rộng - kèm theo đó là công nghệ deep learning cải thiện hoạt động dò tìm chủ thể ( đầu , thân và mắt).

Vì vậy mà khả năng lấy nét làm rõ chủ thể sẽ tốt hơn kể cả chụp chân dung hay là chụp chuyển động nhanh.
Thêm vào đó là công nghệ mà nhiều anh em sẽ rất thích là Eye Control AF, Canon R3 sẽ là chiếc máy đầu tiên của nhà Canon được trang bị công nghệ này. 

Và thời gian ra mắt của Canon EOS R3 được cho biết sẽ là cuối năm nay (2021).

Tổng kết

Trên đây là một vài thông tin về máy ảnh Canon EOS R3. Mọi người có ý kiến gì về chiếc máy ảnh này hãy để lại ở phía dưới. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin nữa nhé. Cám ơn bạn đã đọc !!
 

 

WRITTEN BY

giahuy

Bài viết liên quan

logo-image

Nơi mang đến cho mọi người những trải nghiệm du lịch, kinh nghiệm nhiếp ảnh,...Đặc biệt với bộ sưu tập hình ảnh do chính Vietnamphotographer thực hiện sẽ đem đến cho mọi người những góc nhìn về cuộc sống xung quanh qua ống kính máy ảnh.

tài nguyên


Copyright © 2024 vietnamphotographer.net All Rights Reserved.