Trang resize ảnh hàng loạt online nhanh và tiện lợi

giahuy
04/09/2021

Hiện nay, có rất nhiều trang miễn phí. Hỗ trợ resize ảnh hàng loạt một cách nhanh chóng. Trong đó, trang nhanh và chất lượng nhất phải kể đến tool resize của vietnamphotographer. Tool này, ngoài thay đổi kích thước nó còn giúp bạn đổi định dạng ảnh nữa. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Giới thiệu về trang resize ảnh hàng loạt 

Những trang resize ảnh hàng loạt hiện nay, luôn được tìm kiếm rất nhiều. Do đó, có rất nhiều công cụ được ra đời để phục vụ cho nhu cầu đó. Để hiểu rõ hơn, cũng như biết thêm về một số công cụ chất lượng hiện nay thì cùng tìm hiểu với chúng tôi sau đây!

Đôi nét về những tool resize nhiều ảnh cùng lúc

Nếu bạn là một người làm website, hay đăng ảnh lên mạng. Hoặc dùng ảnh để sử dụng với mục đích gì đó. Tuy nhiên, lại luôn gặp rắc rối trong việc kích thước quá to. Vì vậy, những công cụ, trang resize ảnh luôn là lựa chọn hàng đầu để khắc phục tình trạng này.

Hiện nay, bạn cũng biết đó. Có rất nhiều trang online dùng để thay đổi kích thước ra đời. Những trang này ngày càng được cải thiện và nâng cấp hơn. Thay vì, lúc trước phải resize từng cái thì bây giờ đã cho ra đời cách resize ảnh hàng loạt. Nhằm để đáp ứng nhu cầu con người một cách tối đa.

Ưu điểm của tool resize của vietnamtophotographer.net

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang online chất lượng nhất để gắn bó lâu dài thì không nên bỏ qua tool resize của vietnamphotographer.net. Cũng giống như các trang khác, thì tool này cũng có mục đích chính là resize nhiều ảnh cùng lúc. Tuy nhiên, nó có nhiều ưu điểm nổi bật khác so với các trang khác. Cụ thể như: 

 • Có thể resize hình ảnh không giới hạn trong một lần. Thay vì các tool khác, một lần bạn chỉ resize được 5, 10 tấm. Thì tool này cho phép người dùng upload ảnh lên một lần không giới hạn.
 • Tốc độ resize cực kỳ nhanh. Bạn không phải đợi quá lâu cả trong lúc resize lẫn dowload xuống.
 • Chất lượng không hề bị giảm sau mỗi lần resize ảnh hàng loạt. Do đó, bạn không cần quá lo lắng ảnh sẽ bị mờ hay có vấn đề.
 • Có thể thay đổi kích thước ảnh theo các khung cố định như 25%, 50%,.. Hoặc cũng có thể thay đổi theo kích thước tùy chỉnh.
 • Ngoài ra, bạn có thể đổi định dạng hình ảnh ngay tại tool này.

Hướng dẫn sử dụng cách resize ảnh hàng loạt của vietnamtophotographer.net

Nếu bạn đang có nhu cầu thay đổi kích thước ảnh hàng loạt thì truy cập vào trang resize đây. Hoặc vào vietnamphotographer.net - chọn resize. Sau đó thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Upload hình ảnh

Bạn có thể upload một hay nhiều hình (vì trang online này không giới hạn) tùy vào nhu cầu của bạn.

Bước 2: Resize ảnh hàng loạt

Bạn có thể chọn Custom size theo kích thước có sẵn (25%, 50%, 75%).

Hoặc có thể điều chỉnh kích thước theo mong muốn của mình. Bằng cách điền Width và Height vào.

Bước 3: Chọn định dạng ảnh

Bạn có thể chọn định dạng ảnh mà bạn mong muốn (có png, jpeg, webp).

Sau đó, chỉ cần bấm Resize là xong. Bạn thấy đó, chỉ cần mấy vài giây là bạn có thể tải những hình ảnh của bạn về. Nhanh đúng không? Thử ngay nhé!

Một số công cụ thay đổi kích thước ảnh hàng loạt khác

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi kích thước bằng những trang khác. Mà có thể một vài bạn cũng đã thử dùng qua. Cụ thể như:

 • bietmaytinh.com.
 • picresize.com.
 • iloveimg.com.
 • img2go.com.
 • lytuong.net.

….

Những lưu ý khi sử dụng trang resize ảnh

Những trang resize bạn sử dụng thật sự không khó chút nào. Chỉ cần làm theo hướng dẫn là được. Tuy nhiên, để có được những bức ảnh chất lượng nhất thì bạn cần lưu ý một số thông tin sau:

 • Đọc kỹ hướng dẫn: Trước khi dùng, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn để sử dụng đúng nhất. Vì không phải trang resize nào cũng hoàn hảo. Mỗi phần mềm có ưu điểm riêng, một số trang giúp giữ ảnh nét tuy nhiên một số khác thì ngược lại.
 • Phân loại hình ảnh: Trước khi resize, bạn cần phải phân loại ảnh. Đây là một bước tương đối quan trọng. Vì, một số ảnh thu nhỏ lại, nếu căn không đúng nó sẽ bị mất hết nội dung chính. Vì vậy, những ảnh lớn có thể resize bằng tay. Còn những ảnh nhỏ, dễ hơn chút có thể resize hàng loạt cũng được.

Tổng kết

Ở thời điểm hiện tại, thì những phần mềm hay trang resize ảnh hàng loạt thực sự quan trọng và cần thiết. Nếu bạn bán hàng, hay làm SEO thì có lẽ những trang resize này sẽ không thể nào thiếu được. Và trang resize của vietnamphotographer là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Hy vọng, bạn sẽ hài lòng với trang resize này. Cám ơn bạn đã đọc!

WRITTEN BY

giahuy

Bài viết liên quan

logo-image

Nơi mang đến cho mọi người những trải nghiệm du lịch, kinh nghiệm nhiếp ảnh,...Đặc biệt với bộ sưu tập hình ảnh do chính Vietnamphotographer thực hiện sẽ đem đến cho mọi người những góc nhìn về cuộc sống xung quanh qua ống kính máy ảnh.


Copyright © 2023 vietnamphotographer.net All Rights Reserved.