Những cách tạo dáng chụp hình cho người mập trông thon thả và thu hút hơn

buithihieu
09/05/2023

Những người mập thường rất tự ti khi chụp hình. Tuy nhiên với những cách tạo dáng chụp hình cho người mập trông thon gọn và thu hút hơn mà Vietnam Photographer chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn thêm tự tin hơn trong khi chụp hình và lưu giữ những bức ảnh đẹp nhé!

 

Những tip chụp hình cho người mập trông thon gọn hơn

Đừng khép cánh tay vào người

Để dáng người trông gọn và sang hơn khi chụp hình, bạn đừng khép bắp tay vào người quá chặt. Khi bạn khép tay vào quá chặt, vô hình chung nó sẽ khiến bắp tay nhìn to hơn. Hơn nữa, để dáng chụp đẹp hơn bạn hãy hướng người góc 45 độ tới máy ảnh, nhẹ nhàng chống tay lên hông hoặc đùi để tạo khoảng cách trống giữa bắp tay và cơ thể. Đừng bỏ qua cách tạo dáng chụp hình cho người mập này nhé!

Đừng đứng dạng chân

Bắt chéo chân mỗi khi chụp hình sẽ giúp bạn có dáng đứng thon gọn và uyển chuyển hơn so với khi đứng dạng chân. Hơn nữa với kiểu tạo dáng này, bạn sẽ trông rất cao hơn đây. Cũng đừng quên tạo dáng tay như cách 1 bạn nhé.

Đừng cúi cằm xuống

Mặc cho bạn là người gầy hay béo, nọng cằm vẫn tồn tại và là nhược điểm của rất nhiều người. Để nhược điểm này không bao giờ bị lộ ra khi chụp hình, bạn hãy tự tin hất cằm về phía trước, khuôn mặt bạn sẽ trông đẹp và thon gọn hơn phần nào đấy. 

Tạo dáng đứng nghiêng người về phía camera

Đứng nghiêng người góc 45 độ, nghiêng nhẹ mông về phía ống kính máy ảnh hay điện thoại rồi tay đặt lên vòng eo, điều này sẽ giúp eo bạn trông nhỏ và mông to hơn.

Đừng để các ngấn mỡ xuất hiện

Dáng chụp hình hất vào vai có thể khiến các ngấn mỡ trên cơ thể bạn xuất hiện, đồng thời mặt bạn trông cũng không đẹp. Để chúng biến mất khỏi khung hình, bạn chỉ cần thẳng vai lên và đứng sát hơn về máy ảnh.

Đừng ngồi chính diện camera

Mỡ bụng sẽ ồ ạt xuất hiện nếu bạn ngồi chính diện với ống kính. Chính vì vậy, bạn hãy thay đổi tư thế một chút, ngồi lệch mông sang một bên và tạo dáng nghiêng, chân duỗi thẳng, như thế dáng người sẽ trông thanh thoát hơn mà ngấn mỡ bụng được giấu đi rất nhiều.

Đừng ngồi gù lưng

Dù đứng hay ngồi thì tư thế chụp hình với chiếc lưng gù trông chẳng đẹp tí nào, nó sẽ khiến bạn lộ ra nhiều nhược điểm của cơ thể. Do đó, hãy tự tin thẳng lưng trước ống kính để dáng người trông thon gọn và bức ảnh cũng được đẹp hơn.Với cách tạo dáng chụp hình cho người mập này sẽ giúp bạn thon gọn hơn và trông sang chảnh hơn nữa.

Một vài cách tạo dáng chụp hình cho người mập trông thon gọn hơn

Cách tạo dáng chụp hình cho nữ mập

Tạo dáng nghiêng đầu giúp che bớt mỡ bụng

Khi chụp ảnh chân dung, bạn không nên ngả người về phía sau. Dáng chụp này sẽ khiến bạn bị lộ nọng cằm và làm cho cổ của bạn bị ngắn hơn.

Thay vào đó, bạn nên nhẹ nhàng nghiêng đầu một chút và cử động cơ thể thoải mái trước máy ảnh.

Tạo dáng chống một chân lên phía trước

Theo vì đứng đơn giản, bạn có thể chống nhẹ một chân lên và dồn toàn bộ trọng lượng cơ thể về chân sau.

Tạo dáng chụp hình nhìn xa xăm

Cách tạo dáng nhìn xa xăm là một trong những cách giúp những bạn gái mũm mĩm thêm thon gọn.

Tạo dáng thon gọn che mỡ bụng 

Dáng chụp nhìn hất vào vai có thể khiến các ngấn mỡ trên cơ thể bạn ló mặt, đồng thời làm xấu đi cả một bức ảnh đẹp. Thế nhưng, đừng lo, giấu chúng đi rất dễ. Bạn chỉ cần thẳng vai lên và đứng sát hơn về phía camera là được.

Tạo dáng chụp hình từ phía sau

Những diva mũm mĩm đều nhận ra rằng, thế mạnh ngoại hình của họ chính là bộ ngực to và võng lưng cong. Chính vì thế, họ rất biết cách tận dụng ưu điểm của mình để chọn góc chụp từ sau lưng. Góc chụp này có thể làm tôn lên ưu điểm hình thể của người béo.

Cách tạo dáng chụp hình cho nam mập

Cách tạo dáng chụp hình nửa người cho người mập

Một trong những tư thế đơn giản khi chụp ảnh chân dung nam giới chính là chỉ chụp phần trên của cơ thể, khoanh tay trước ngực. 
Với tư thế này bạn nên nghiêng người về phía sau, kiểm soát cơ bụng một cách thật gọn gàng. 

Chụp hình cho người béo là nam giới cần nhớ 4 điểm vàng khi đặt tay

Khi chụp ảnh cho người béo là nam giới, đừng quên 4 vị trí cần nhớ gồm: thả lỏng hai bên, chống lên hông, cho vào túi, khoanh hai tay trước ngực. Đây được xem là điều trong trọng trong cách tạo dnags chụp hình đẹp cho người béo bạn không thể quên.

Điều quan trọng nhất chính là bạn cần thật sự tự tin và không cần phô ra cơ bắp của mình. 

Chụp ảnh cho người mập khi đứng nghiêng dựa tường

Chụp chủ thể ở tư thế đứng, bạn có thể chọn hình ảnh người mẫu tựa vào tường, sẽ giúp che đi phần mỡ thừa trên cơ thể.

Với những bí kíp mà Vietnam Photographer đã chia sẻ về cách tạo dáng chụp hình cho người mập trên đây sẽ giúp các bạn có thêm tự tin hơn trong những bức ảnh của mình. Hy vọng với bài viết trên các bạn sẽ có nhiều tự tin hơn khi chụp hình cũng như tạo dáng trước ống kính nhé.

WRITTEN BY

buithihieu

Bài viết liên quan

logo-image

Nơi mang đến cho mọi người những trải nghiệm du lịch, kinh nghiệm nhiếp ảnh,...Đặc biệt với bộ sưu tập hình ảnh do chính Vietnamphotographer thực hiện sẽ đem đến cho mọi người những góc nhìn về cuộc sống xung quanh qua ống kính máy ảnh.


Copyright © 2024 vietnamphotographer.net All Rights Reserved.